Tìm kiếm
Nơi bán BuyBowie Nâng Cấp Oxy Màn Hình Ngón Tay, Spo2 Pulse Oximeter, Tốc Độ Xung Màn Hình, độ Bão Hòa Ôxy máu với MÀN HÌNH Hiển Thị OLED, Dây Buộc dành cho Trẻ Em và Người Lớn, FDA/Chứng Nhận CE, bạc Màu Đen (Bạc/Bạc đen/Đen Vàng/Trắng Ph

Nơi bán BuyBowie Nâng Cấp Oxy Màn Hình Ngón Tay, Spo2 Pulse Oximeter, Tốc Độ Xung Màn Hình, độ Bão Hòa Ôxy máu với MÀN HÌNH Hiển Thị OLED, Dây Buộc dành cho Trẻ Em và Người Lớn, FDA/Chứng Nhận CE, bạc Màu Đen (Bạc/Bạc đen/Đen Vàng/Trắng Ph

Tình trạng: Còn hàng
269,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán.
269,000đ
 
273,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Hoá đơn bán hàng không được hỗ trợ trong trường hợp này.
 • ☆FDA-Chấp thuận, ngón tay-Kẹp Oximeter, ngón tay xung, độ bão hòa Ôxy máu màn hình, hô hấp tỷ lệ, PI ngủ giám sát theo dõi nhịp tim.
 • ☆Display Thông số: oxy máu SPO2 giá trị, xung PR giá trị, Ôxy máu thanh đồ thị, xung sóng bản đồ, PI (tưới máu chỉ số), hô hấp tỷ lệ giám sát tham số (130R), theo dõi giấc ngủ tham số (131R).
 • ☆Blue và vàng 2-màu sắc màn hình OLED hiển thị, bốn phương, 6 chế độ hiển thị.
 • ☆Low tiêu thụ điện năng, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường; cảnh báo điện áp thấp, 8 giây chức năng tự động tắt máy.
 • ☆Widely sử dụng trong gia đình, bệnh viện, Oxy Thanh, thể thao chăm sóc, cao nguyên du lịch và leo núi người đam mê
★Giới thiệu sản phẩm: Ngón tay xung Oximeter là một tiết kiệm và phương pháp chính xác cho phát hiện xung tốc độ và độ bão hòa ôxy bằng ngón tay. Nó cũng hiển thị lượng dạng sóng để đảm bảo độ chính xác. Độc đáo PI chỉ số hiệu quả phản ánh xung lưu lượng máu, 130R oxy trong máu có hô hấp tần số chức năng giám sát, 131R oxy trong máu có theo dõi giấc ngủ lên đến 8 giờ lưu trữ dữ liệu và phân tích dữ liệu chức năng, tự điều chỉnh ngón tay kẹp và đơn giản với 1 nút Được Thiết Kế để dễ dàng hoạt động. Màn hình có 5 mức độ sáng điều chỉnh, kích thước nhỏ và dễ dàng mang theo. Thích hợp cho sử dụng hàng ngày, đo sức khỏe của bạn bất cứ lúc nào.

Nó được sử dụng rộng rãi trong gia đình, bệnh viện, oxy thanh, thể thao chăm sóc (sử dụng trước và sau khi tập thể dục, không nên dùng trong quá trình tập luyện), và cộng đồng chăm sóc y tế. Phù hợp với độ cao du lịch và leo núi người đam mê, bệnh nhân (lâu Dài Nhà-Phát triển bệnh nhân hoặc bệnh nhân trong các tình huống khẩn cấp), người cao tuổi người trên 60 tuổi, những người làm việc nhiều hơn 12 giờ một ngày, vận động viên (thể thao chuyên nghiệp huấn luyện hoặc những người đam mê thể thao), Giới Hạn nhân môi trường, công V. v. Sản phẩm Này là không thích hợp cho giám sát liên tục của bệnh nhân.

★Tính Năng sản phẩm: 1. màn hình hiển thị thông số: oxy máu SPO2 giá trị, xung PR giá trị, Ôxy máu thanh đồ thị, xung sóng bản đồ, PI (tưới máu chỉ số), hô hấp tỷ lệ giám sát tham số (130R), theo dõi giấc ngủ tham số (131R) 2. màn hình hiển thị màn hình: Sản phẩm thông qua màu xanh và vàng 2-màu sắc màn hình OLED hiển thị, và độ sáng của 5 mức có thể điều chỉnh được. 3. Chế độ hiển thị: 4 hướng, 6 chế độ hiển thị 4. tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường: Sản phẩm có công suất tiêu thụ điện thấp, và hai pin AAA có thể sử dụng được cho hơn 40 giờ. 5. cảnh báo điện áp: Có một cảnh báo điện áp thấp khi pin điện áp quá thấp, có thể ảnh hưởng đến sử dụng bình thường. 6. tự động tắt nguồn: Khi không có tín hiệu được tạo ra, sản phẩm sẽ tự động tắt sau 8 giây. 7. ưu điểm: Tích Hợp oxy máu đầu dò và chế biến module hiển thị, sản phẩm sử dụng đơn giản, ít tiêu thụ điện năng, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang theo.

★Thông số sản phẩm:

 • Độ bão hòa Ôxy máu Phạm vi đo: 70% ~ 99%
 • Tốc độ xung Phạm vi Đo Lường: 30BPM ~ 240 BPMhttps://nineboat.1688.com
 • Độ bão hòa ôxy Đo độ chính xác: ± 2% trong khoảng 70% ~ 99%, ≤70% không xác định tốc độ Xung Đo độ chính xác: ± 1BPM hoặc ± 1% giá trị đo (mất một giá trị lớn hơn)
 • Độ bão hòa ôxy Độ Phân Giải: Độ bão hòa Ôxy Máu ± 1%
 • Tưới máu chỉ số: ≥0. năm 2%, ±0. 1%
 • Theo dõi giấc ngủ Thời gian: 130R: không có, 131R: 8 giờ
 • Công suất tiêu thụ điện: ít hơn 30 mAhttps://nineboat.1688.com
 • Tự động tắt nguồn: 8 giây tự động ngắt điện khi không có ngón tay là đưa vào
 • Nhiệt độ hoạt động: 5 ° C ~ 40 ° C
 • Độ ẩm lưu trữ: 15% ~ 80% làm việc, 10% ~ 80%
 • Lưu trữ áp suất khí quyển: 70Kpa ~ 106Kpa
 • Kiểu pin: 2*1.5 V (2 pin AAA Alkaline, sản phẩm không chứa pin)
 • Chất liệu: ABS PC
Giám sát tham số SpO2: Oxyhemoglobin độ bão hòa (SpO2) Bệnh nhân loại: cho tất cả mọi người trên 4 tuổi Phạm vi đo: 70-99% Phân Tích: 1% Độ chính xác: tại 70%-99% ± 2% Oximeter độ bão hòa: Một chỉ số quan trọng phản ánh oxy điều kiện trong cơ thể, nó thường được xem là có giá trị thông thường của độ bão hòa Ôxy máu nên không ít hơn 94%, và dưới 94% được xem như là không đủ cung cấp oxy. Nhịp tim Xung lặp đi lặp lại tần số (PR) NHỊP/PHÚT: Phạm vi đo: 30 nhịp/phút-250 nhịp/phút Bpm Giải pháp: 1 Độ chính xác: 1% hoặc 1 nhịp/phút Nhịp tim: Nó dùng để chỉ số lần tim đập mỗi phút. Đó là, ý nghĩa của tim đập trong một thời gian nhất định. Cùng một người, khi Ông là yên tĩnh hay ngủ, Trái Tim của ông tỷ lệ làm chậm, và ông nhịp tim tăng lên khi Ông là tập thể dục hoặc khi Ông là tình cảm! Tưới máu chỉ ra PI giá trị: Phạm vi đo 0.2%-30% PI Phân Tích: 1% PI đề cập đến Tình Trạng Tưới Máu Chỉ Số (PI), và PI giá trị phản ánh pulsatile lưu lượng máu, phản ánh tưới máu khả năng. Lớn hơn các xung lưu lượng máu, càng xung thành phần, và lớn hơn PI giá trị. Do đó, vị trí đo (da, móng tay, xương, v. v...) và bệnh nhân riêng của tưới máu (Máu động mạch dòng chảy) sẽ ảnh hưởng đến PI giá trị. Kể từ khi thần kinh giao cảm ảnh hưởng đến nhịp tim và huyết áp (ảnh hưởng đến xung huyết mạch lưu lượng máu), con người neuromodulation hệ thống hoặc trạng thái tinh thần cũng gián tiếp ảnh hưởng đến PI giá trị. Do đó, PI giá trị sẽ khác nhau khác nhau gây mê điều kiện. Hô hấp tần số chức năng giám sát RR giá trị (130R): Thở tần số là một Thuật Ngữ Y tế mô tả số lượng hơi thở/PHÚT. Một lên và xuống ngực là một trong hơi thở, đó là, một hơi thở và một hơi thở. Số lượng hơi thở/phút được gọi là hô hấp tỷ lệ. Hít thở là thiết yếu quá trình trao đổi khí giữa cơ thể con người và môi trường bên ngoài. Cơ thể con người hấp thụ oxy và thở ra cacbon điôxít thông qua thở, từ đó duy trì bình thường chức năng sinh lý. Bình thường người lớn thở khoảng 16-20 lần/phút. Tỷ lệ của thở để xung là 1:4, đó là, mỗi lần bạn hít thở, xung nhịp 4 lần. Nhi khoa hô hấp được nhanh hơn so với người lớn, lên đến 20 đến 30 lần/phút; trẻ sơ sinh có thể hít thở lên đến 44 lần/phút. Số lượng hơi thở/PHÚT. Hô hấp tỷ lệ thay đổi theo tuổi tác, giới tính, và trạng thái sinh lý. Theo Dõi giấc ngủ Chức Năng Bộ Nhớ (131R): Giấc ngủ kỷ lục được ghi nhận là một dạng sóng chức năng. Lên đến 8 giờ của dạng sóng dữ liệu có thể được ghi lại! Và lưu trữ trong bộ nhớ cách, nó là thuận tiện cho người sử dụng để kiểm tra dữ liệu tự!

Dữ liệu có thể được cung cấp cho bác sĩ chuyên môn cho hiệu quả rối loạn giấc ngủ điều trị!

Đặc tính sản phẩm BuyBowie Nâng Cấp Oxy Màn Hình Ngón Tay, Spo2 Pulse Oximeter, Tốc Độ Xung Màn Hình, độ Bão Hòa Ôxy máu với MÀN HÌNH Hiển Thị OLED, Dây Buộc dành cho Trẻ Em và Người Lớn, FDA/Chứng Nhận CE, bạc Màu Đen (Bạc/Bạc đen/Đen Vàng/Trắng Phối Vàng)

 • Thương hiệu
  No Brand
 • SKU
  262582442_VNAMZ-373828882
 • Mẫu mã
  BuyBowie
 • Loại bảo hành
  No Warranty
Bộ sản phẩm bao gồm

Package includes:

Fingertip oximeter *1 set
[fingertip oximeter*1, lanyard*1, manual*1]


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
23 Rất hài lòng
4 star
8 Hài lòng
3 star
4 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:

Back to top